Huyền Thoại Naruto

Huyền Thoại Naruto Apk Download [Free]

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
   (Downloads: 959 )
Size:92.8 MB     Version: 2.00.11     Requires Android:3.1+
Updated:    Category : Action     Price:Free    by:
 • Descriptions

  Here we provide Huyền Thoại Naruto V 2.00.11 for Android 3.1++ Huyền Thoại Naruto (Huyen Thoai Naruto) Game nhập vai hành động (A-RPG) thế hệ mới trên nền tảng di động bám sát bối cảnh cũng như nội dung của một trong những loạt truyện manga đình đám nhất thế giới: Naruto.
  Huyền Thoại Naruto tái hiện chuẩn xác hình ảnh các nhân vật ninja nổi tiếng trong truyện cùng những kỹ năng đẹp mắt và nhiều tính năng độc đáo bám sát nguyên tác sẽ cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Loạt truyện đã kết thúc, nhưng dấu ấn của Naruto vẫn còn đó trong trò chơi, hãy cùng trải nghiệm và tái hiện bối cảnh chiến tranh ninja huyền thoại.
  Đặc biệt, khi tham gia Huyền Thoại Naruto, người chơi sẽ được chủ động điều khiển, nhập vai vào các nhân vật nổi tiếng như: Naruto, Sasuke, Sakura chứ không chỉ đơn thuần là nhìn nhân vật ra skill như một số tựa game có cùng nội dung trên thị trường game Việt Nam.
  Không chỉ có vậy, bạn cũng có thể tái hiện những đội hình huyền thoại từ loạt truyện Naruto như Đội 7 Làng Lá, nhóm Akatsuki… thông qua hệ thống Đồng hành vô cùng đặc sắc của game.
  Với cốt truyện bám sát nguyên tác nhất trong tất cả các game lấy bối cảnh Naruto hiện nay. Qua mỗi bản đồ, mỗi ải giao tranh, bạn như được đọc lại loạt truyện một lần nữa. Vừa chơi vừa trải nghiệm lại loạt truyện huyền thoại quả là tuyệt vời đúng không nào.
  Hệ thống đấu trường đầy thủ thách, mang tính chiến thuật cao; cơ hội chiến thắng và thể hiện trình độ nằm ngay trong tầm tay của bạn.
  Với hệ thống vĩ thú, cường hóa nhân vật, bạn như được tiếp cận gần gũi hơn với các vĩ thú đã xuất hiện trong loạt truyện. Giải ấn vĩ thú, nâng cấp nhân vật và thống trị cuộc chiến ninja sẽ là một mục tiêu đầy khó khăn nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.
  Game có dung lượng nhẹ, hình ảnh đẹp nhưng cấu hình không cao, đáp ứng tốt trên hệ điều hành iOS cũng như Android ai cũng sẽ chơi được. Cộng đồng nhiều tương tác, chiến đấu liên tục, hoạt động liền tay, ai mà không thích?
  Để theo dõi tin tức về trò chơi và được giải đáp thắc mắc 24/7, bạn nhớ thường xuyên ghé thăm:
  Website: https://www.getapkfree.com

  Editors Notes:

  Editors is lazy not tested it

  What's new

  fix some bugs

  History Version

  Similar Apps APK

Just Action Download

Gangstar Rio: City of Saints

Updated:Jul 21, 2015

Updated:Jul 18, 2015

Gangstar Rio: City of Saints

Updated:Jul 21, 2015

Hero Legend Pro

Updated:Jun 24, 2016

Robbery Bob

Updated:Dec 05, 2015

The Pirate Bay Browser

Updated:Nov 25, 2015

BEYBLADE BURST app

Updated:Sep 04, 2016
latest Action Download

Royal Revolt 2

Updated:Jan 16, 2018

N.O.V.A. Legacy

Updated:Jan 16, 2018

Shooters.io Space Arena

Updated:Jan 15, 2018

Sam, Ur Eye!

Updated:Jan 15, 2018

EMULATED

Updated:Jan 08, 2018

Spider Hunter Amazing City 3D

Updated:Jan 07, 2018

Criminal War Mafia Pursuit

Updated:Jan 07, 2018

Mountain Sniper Shooting

Updated:Jan 06, 2018

Dragon Project

Updated:Jan 05, 2018